HOTLINE68.COM

Nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị khóa mới nhất 2021

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲6̲5̲9̲8̲
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲6̲1̲8̲5̲

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ LẤY LẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK

cskh

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm hỗ trợ tư vấn. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY

 Những nguyên nhân facebook khóa tài khoản của bạn 

Hai nguyên nhân chính thường khiến Tài khoản Facebook bị khóa 

Khóa nick để bảo vệ tài khoản của bạn 

Trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị đăng nhập nhiều lần mà không thành hoặc là đăng nhập tại một vị trí lạ, ví dụ như bạn ở Việt Nam là Facebook của bạn được đăng nhập từ Mỹ thì Facebook sẽ tạm thời khóa mọi hoạt động để bảo vệ bạn khỏi hacker.

Tài khoản Facebook bị khóa vi phạm điều khoản hoạt động của Facebook

Tên tài khoản: Sử dụng một tên Facebook khác với tên thật dẫn đến tài khoản bị khóa.

Tham gia Group Facebook vượt quá giới hạn cho phép. Mỗi tài khoản Facebook tối đa chỉ tham gia được tối đa 200 Group, nếu tham gia nhiều hơn sẽ dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa.

Giả mạo, lấy tên Facebook theo tên của các nhân vật nổi tiếng, chính phủ, các tổ chức nhà nước hay tổ chức cộng đồng cũng là nguyên nhân FB bị khóa

Spam tin nhắn, comment, bài viết...: Khi bạn đăng tải quá nhiều bài viết với nội dung tương tự nhau lên tường hoặc lên group trong một thời gian ngắn sẽ bị coi là tin rác và bị đánh spam.

Bạn bè: Có thể do có quá nhiều bạn bè tuy nhiên trường hợp này rất ít do Facebook có chính sách giới hạn số lượng bạn bè không quá 5000 bạn. Nếu add quá nhiều bạn trong thời gian ngắn có nguy cơ tài khoản Facebook bị khóa tạm thời.

Tuổi: Facebook không cho phép tài khoản người dùng dưới 13 tuổi.

Nội dung: Những lời nói thô tục, comment vớ vẩn hay những hình ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, hay chống phá nhà nước, chính phủ, vi phạm pháp luật cũng là nguyên nhân dẫn đến tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn và cách lấy lại tài khoản Facebook trong trường hợp này là vô cùng khó khăn.

Bị hack nick: Có ai đó đã biết được thông tin tài khoản cố ý truy cập vào, khi đó bạn cần xác nhận số điện thoại, check ảnh bạn bè để mở khóa tài khoản Facebook.

Phần mềm độc hại: có người lợi dụng nick Facebook của bạn để cài đặt các phần mềm độc hại nếu không được phát hiện thì dẫn đến bị khóa tài khoản Facebook.

Mật khẩu: đổi mật khẩu nhiều lần trong ngày cũng là một vấn đề cảnh báo.

Mở khóa tài khoản facebook phải làm sao?

Trường hợp hỡ trợ mở khóa nhanh nhất bạn có thể thực hiện việc xác minh danh tính Facebook qua số điện thoại, ảnh bạn bè, xác minh bằng cách đăng nhập qua trình duyệt khác,...

Tuy nhiên vấn đề này khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Vậy bài viết trên về Nguyên nhân khiến tài khoản facebook bị khóa mới nhất 2021 đã giúp bạn hiễu rõ hơn nhưng giải pháp đơn giản, nhanh gọn và tiết kiệm nhất cho bạn là nhấc máy gọi đến chúng tôi để hỗ trợ giải quyết các vấn đề rắc rối Facebook cho bạn. 

Khôi phục Facebook từ tổng đài 24/24 1̲9̲0̲0̲6̲1̲8̲5̲

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

cskh

✔Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kĩ năng, nghiệp vụ cao. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin, ✔ Cần xác minh danh tính facebook ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook, ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

GỌI NGAY
Chú ý :
  • Tổng đài 1̲9̲0̲0̲6̲5̲9̲8̲ là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, Cước Viễn Thông quy định: 6-8.000đ/phút đối với tất cả các nhà mạng
  • Giờ làm việc của tổng đài là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ đó, chúng tôi có thể không trả lời được quý khách.
  • Do nhu cầu được hỗ trợ thay đổi theo từng ngày và từng giờ, do đó có thể có những thời điểm số lượng quý khách kết nối đồng thời lên tổng đài vượt quá số lượng nhân viên tư vấn của tổng đài dẫn đến tình trạng quá tải. Trong trường hợp đó, chúng tôi giới hạn thời gian chờ của quý khách là không quá 1 phút để tránh làm phát sinh cước điện thoại ngoài mong muốn

TRỢ GIÚP KHÁC CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Trợ giúp sự cố Bạn gặp phải trong quá trình sử dụng Facebook