HOTLINE68.COM

Hướng dẫn khôi phục tài khoản facebook - khi bị vô hiệu hóa

Liên hệ 1900292905
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1900292905

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ LẤY LẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK

cskh

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm hỗ trợ tư vấn. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY

Hiện nay, hầu hết mọi người đều sở hữu ít nhất một tài khoản Facebook vì nó hoàn toàn miễn phí để tạo và sử dụng. Nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng sẽ gặp phải vấn đề đó là “tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa” và bạn đang loay hoay tìm cách khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.

Tài khoản Facebook của bạn có đang bị vô hiệu hóa hay chưa?

Các bạn phải nắm rõ tài khoản facebook bị vô hiệu hóa thực sự hay chưa để chọn cách mở khóa phù hợp. Có 2 cách đơn giản để kiểm tra sau đây:

Thử đăng nhập vào tài khoản của mình

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa khi đăng nhập sẽ xuất hiện hai loại thông báo chính là: Tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc Tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn.

Nhờ bạn bè kiểm tra giúp

Đây là cách đơn giản nhất để kiểm tra xem liệu tài khoản Facebook của bạn có bị vô hiệu hóa hay không? Bạn chỉ cần nhờ một người bạn của mình nhắn tin cho tài khoản của bạn, nếu tài khoản Facebook của bạn thực sự đã bị vô hiệu hóa, họ sẽ gặp lỗi trong khi thực hiện gửi tin nhắn cho bạn.

Tài khoản bị vô hiệu hóa do những nguyên nhân nào?

Nguyên nhân có rất nhiều, dưới đây chúng tôi sẽ đề cập đến các nguyên do thường gặp nhất khi tài khoản bị vô hiệu hóa.

- Spam liên tục khi đăng bình luận trong các nhóm, page trên Facebook.

- Người dùng đăng tải các nội dung gây khó chịu, mang tính xúc phạm, làm ảnh hưởng đến người khác.

- Đổi mật khẩu quá nhiều lần trong một thời gian ngắn.

- Lạm dụng, vi phạm nghiêm trọng, lặp lại các chính sách người dùng của Facebook.

- Bị nhiều người khác đánh dấu spam hoặc báo cáo với Facebook.

- Bị báo cáo tài khoản facebook giả mạo của người nổi tiếng hoặc của bất kỳ người nào khác.

Lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa phải làm sao?

Nếu bạn đăng nhập vào htttps://www.facebook.com/ và nhận được thông báo “Tài khoản bị vô hiệu hóa”, nghĩa là tài khoản của bạn đã bị chặn bởi Facebook. Lúc này bạn hãy thực hiện kháng nghị để nhận phản hồi phê duyệt tài khoản cảu Facebook nhé!

Hướng dẫn gửi kháng nghị Facebook

Bước 1: Truy cập Facebook và gửi kháng nghị trong biểu mẫu sau: Gọi và nhận link

Bước 2: Nhập các thông tin được yêu cầu:

  • Địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã sử dụng để đăng nhập.
  • Họ tên bạn sử dụng trên tài khoản Facebook đó.
  • Tải lên hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân của bạn, cả mặt trước và mặt sau: giấy chứng minh thư, giấy phép lái xe, căn cước công dân.

Thêm Thông tin bổ sung nếu bạn nghĩ nó có ích trong quá trình Facebook xác minh lại tài khoản. Các thông tin bổ sung có thể thêm:

+ Tên trên giấy tờ khác với tên Facebook.

+ Nghi ngờ tài khoản Facebook bị ai đó tấn công.

+ Bằng chứng chứng minh ai đó không phải bạn chịu trách nhiệm về việc tài khoản Facebook bị khóa.

Bước 3: nhấp Gửi ở phía dưới bên phải biểu mẫu.

Kháng nghị được gửi đi thành công, việc cuối cùng bạn chỉ cần đợi xét duyệt tài khoản từ facebook là có thể truy cập sử dụng như bình thường. Thời gian xét duyệt có thể kéo dài trong ngày nhưng có thể cũng sẽ lâu hơn từ 3- 5 ngày để nhận được phản hồi.

Khôi phục Facebook từ tổng đài 24/24 1900292905

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

cskh

✔Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kĩ năng, nghiệp vụ cao. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin, ✔ Cần xác minh danh tính facebook ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook, ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

GỌI NGAY
Chú ý :
  • Tổng đài 1900292905 là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, Cước Viễn Thông quy định: 6-8.000đ/phút đối với tất cả các nhà mạng
  • Giờ làm việc của tổng đài là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ đó, chúng tôi có thể không trả lời được quý khách.
  • Do nhu cầu được hỗ trợ thay đổi theo từng ngày và từng giờ, do đó có thể có những thời điểm số lượng quý khách kết nối đồng thời lên tổng đài vượt quá số lượng nhân viên tư vấn của tổng đài dẫn đến tình trạng quá tải. Trong trường hợp đó, chúng tôi giới hạn thời gian chờ của quý khách là không quá 1 phút để tránh làm phát sinh cước điện thoại ngoài mong muốn

TRỢ GIÚP KHÁC CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Trợ giúp sự cố Bạn gặp phải trong quá trình sử dụng Facebook