HOTLINE68.COM

Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack 2021

Liên hệ 1900292905
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1900292905

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ LẤY LẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK

cskh

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm hỗ trợ tư vấn. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY

Tài khoản Facebook bị hack và bạn chưa biết làm cách nào để lấy lại quyền truy cập và khôi phục tài khoản của mình. Bạn hoảng hốt và cố gắng đăng nhập thật nhiều lần nhưng hoàn toàn vô ích. Lúc này bạn nên bình tĩnh và xem xét tình trạng account của mình. Dưới đây là một số dấu hiệu giúp bạn nhận biết rõ về tài khoản khi bị hack.

Dấu hiệu khi tài khoản facebook bị hack

- Thông tin đăng nhập bị thay đổi (địa chỉ email, số điện thoại hoặc mật khẩu).
- Tên tài khoản Facebook bị thay đổi.
- Thông tin cá nhân như ngày sinh cũng bị thay đổi.
- Tin nhắn và bài đăng giả mạo hiển thị trên trang cá nhân của bạn.
- Gửi yêu cầu kết bạn cho những người mà bạn không quen biết.

Cách khôi phục khoản facebook bị hack

chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách lấy tài khoản facebook bị hack 2021 dễ thực hiện với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/hacked

Bước 2: Bấm vào “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm”. Sau đó nhập Email hoặc số điện thoại mà mình đã sử dụng để đăng ký Facebook và bấm Tìm kiếm.

Bước 3: Nhập mật khẩu cũ của tài khoản trước khi bị hack. Bấm Tiếp tục.

Bước 4: Nhấp vào “Bảo vệ tài khoản của tôi”


Bước 5: Đặt lại mật khẩu để lấy lại tài khoản của bạn bằng cách nhận mã xác nhận bằng tài khoản Google, Email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Facebook.

Bước 6: Nhập mã xác nhận thành công, bạn tiến hành đặt mật khẩu mới cho tài khoản của mình rồi bấm Tiếp tục để khôi phục truy cập vào tài khoản của mình.

Lưu ý: Cách khôi phục tài khoản facebook bị hacktrên đây chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo email, số điện thoại và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook và trường hợp thông tin bạn khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ. Đồng thời cũng là lời nhắc nhở người dùng tránh chủ quan khi tài khoản có dấu hiệu bị xâm phạm. Bạn nên bảo mật tài khoản facebook tránh bị hack, và thao tác đặt mật khẩu đủ mạnh tránh tính chất dễ đoán dẫn đến rủi ro bị mất nick từ các hacker. Các trường hợp nghiêm trọng hơn, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại nick Facebook uy tín để được nhận tư vấn trợ giúp các bạn.

Tổng đài hỗ trợ lấy lại tài khoản facebook

- Thời gian hoàn thành nhanh, cố gắng lấy nick càng nhanh càng tốt để phục vụ nhu cầu khách hàng.

- Bảo mật thông tin giấy tờ của khách hàng tuyệt đối 100%.

- Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo 24/24.

- Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực facebook.

Khôi phục Facebook từ tổng đài 24/24 1900292905

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

cskh

✔Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kĩ năng, nghiệp vụ cao. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin, ✔ Cần xác minh danh tính facebook ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook, ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

GỌI NGAY
Chú ý :
  • Tổng đài 1900292905 là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, Cước Viễn Thông quy định: 6-8.000đ/phút đối với tất cả các nhà mạng
  • Giờ làm việc của tổng đài là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ đó, chúng tôi có thể không trả lời được quý khách.
  • Do nhu cầu được hỗ trợ thay đổi theo từng ngày và từng giờ, do đó có thể có những thời điểm số lượng quý khách kết nối đồng thời lên tổng đài vượt quá số lượng nhân viên tư vấn của tổng đài dẫn đến tình trạng quá tải. Trong trường hợp đó, chúng tôi giới hạn thời gian chờ của quý khách là không quá 1 phút để tránh làm phát sinh cước điện thoại ngoài mong muốn

TRỢ GIÚP KHÁC CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Trợ giúp sự cố Bạn gặp phải trong quá trình sử dụng Facebook