HOTLINE68.COM

Báo cáo tài khoản facebook giả mạo

Liên hệ 1̲9̲0̲0̲2̲5̲2̲5̲0̲9
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1̲9̲0̲0̲6̲5̲9̲8̲

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ LẤY LẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK

cskh

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm hỗ trợ tư vấn. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY

Có nhiều lý do mà tài khoản Facebook của bạn bị người khác mạo danh và nếu không cẩn thận, một thời điểm nào đó có thể tài khoản giả sẽ báo cáo (report) lại tài khoản chính chủ của bạn. Vậy trong trường hợp này, bận cần thực hiện báo cáo tài khoản facebook giả mạo ngay lập tức. Theo dõi các bước chỉ dẫn qua bài viết chúng tôi cung cấp ngay sau đây nhé:

Báo cáo tài khoản facebook giả mạo bạn

Để đơn khiếu nại được tiếp nhận nhanh hơn, trước khi tiến hành báo cáo thì người dùng nên fake IP sang địa chỉ khác như UK, US những quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ. Chúng ta có thể dùng các phần mềm fake IP, hoặc sử dụng các tiện ích kết nối VPN trên trình duyệt như Hola chẳng hạn.

Tiếp đến chụp 2 mặt của CMND, hoặc thẻ căn cước, bằng lái xe để xác nhận danh tính.

Bước 1: Chúng ta truy cập theo link dưới đây để thực hiện.

https://www.facebook.com/help/contact/169486816475808

Sau đó chuyển sang giao diện tiếng Anh để thực hiện.

Bước 2: Tại giao diện đầu tiên Facebook sẽ đưa ra câu hỏi Which of the following best describes your situation? (Đâu là mô tả đúng nhất tình huống của bạn) với 3 lựa chọn khác nhau.

  • Someone is using my email address on their account. (Ai đó đang sử dụng địa chỉ email của tôi cho tài khoản của họ).
  • Someone has created an account for my business or organisation. (Ai đó đã tạo một tài khoản cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của tôi)
  • Someone has created an account pretending to be me or a friend. (Ai đó đã tạo một tài khoản giả vờ là tôi hoặc một người bạn).

Nhấn vào mục lựa chọn thứ 3 và làm theo hướng dẫn như ảnh đưới đây nhé:

Bước 3: Khi đó Facebook sẽ hỏi bạn Is this account impersonating you? (Là tài khoản này mạo danh bạn?) và có 3 phương án trả lời để lựa chọn

  • Yes, I am the person being impersonated. (Đúng, tôi là người bị mạo danh).
  • No, but I'm the authorised representative of the person being impersonated. (Không, nhưng tôi là đại diện được ủy quyền của người bị mạo danh).
  • No, this account is impersonating my friend. (Không, tài khoản này đang mạo danh bạn tôi).
  • Để báo cáo tài khoản mạo danh chính bạn thì nhấn vào mục đầu tiên.

Để báo cáo tài khoản mạo danh, bạn nhấn vào phương án lựa chọn đầu tiên để thực hiện

Bước 4: Hiện thị mẫu điền thông tin yêu cầu người dùng cập nhập thông tin đầy đủ:

Full name on the impostor profile: Tên đầy đủ của tài khoản mạo danh.
Link (URL) to the impostor profile: URL Facebook tài khoản mạo danh.
Your full name: Nhập tên đầy đủ của bạn.
Your contact email address: Địa chỉ email liên hệ của bạn.
Upload your ID: Tải hình ảnh chụp giấy tờ cá nhân của bạn.
Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin người dùng nhấn Send ở bên dưới để gửi thông tin tới Facebook.

Bước 5: Sau khi gửi thành công và nhận được email phản hồi từ Facebook, bạn sẽ thực hiện trả lời lại email theo nội dung chung bên dưới và ảnh chụp CMND lần nữa.

Hello Facebook
My name: Nhập tên của bạn.
Impostor name: Tên tài khoản của kẻ mạo danh.
Link (URL) to the impostor profile: URL Facebook kẻ mạo danh.
Team Facebook account review and delete. Thank Facebook!

Làm thế nào để hạn chế tình trạng bị mạo danh tài khoản Facebook?

- Đầu tiên, bạn cần phải thiết lập thông tin ngày tháng năm sinh chính xác
- Đối với các thông tin cá nhân khác như số điện thoại, email… người dùng cũng nên ẩn bớt để tránh con mắt tò mò của người khác.
- Ngoài ra, bạn cũng nên ẩn luôn danh sách bạn bè bằng cách mở ứng dụng Facebook,
- Khi đi du lịch dài ngày, sinh nhật, vắng nhà… hoặc những hoạt động mang tính riêng tư, người dùng không nên công khai lên Facebook.
- Không nhấp vào các liên kết đáng ngờ hoặc chơi game. Thông thường khi chơi game, nhà phát triển sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập vào danh sách bạn bè, email, số điện thoại, họ tên… Từ những thông tin này, Facebook bị hack nhanh chóng nên cần chú ý nhé
- Bật bảo vệ ảnh đại diện bằng cách truy cập vào trang cá nhân

Liên hệ với đường dây nóng hỗ trợ facebook trong trường hợp các bước thực hiện báo cáo tài khoản facebook gặp lỗi hay thực hiện chưa đúng. Chúng tôi ở đây là luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong mọi trường hợp.

Hỗ trợ khắc phục các vấn đề liên quan tới tài khoản Facebook như: đăng ký facebook, tài khoản facebook bị hack, facebook bị khóa, quên mật khẩu facebook, không đăng nhập được Facebook…

Khôi phục Facebook từ tổng đài 24/24 1̲9̲0̲0̲6̲5̲9̲8̲

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

cskh

✔Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kĩ năng, nghiệp vụ cao. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin, ✔ Cần xác minh danh tính facebook ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook, ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

GỌI NGAY
Chú ý :
  • Tổng đài 1̲9̲0̲0̲6̲5̲9̲8̲ là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, Cước Viễn Thông quy định: 6-8.000đ/phút đối với tất cả các nhà mạng
  • Giờ làm việc của tổng đài là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ đó, chúng tôi có thể không trả lời được quý khách.
  • Do nhu cầu được hỗ trợ thay đổi theo từng ngày và từng giờ, do đó có thể có những thời điểm số lượng quý khách kết nối đồng thời lên tổng đài vượt quá số lượng nhân viên tư vấn của tổng đài dẫn đến tình trạng quá tải. Trong trường hợp đó, chúng tôi giới hạn thời gian chờ của quý khách là không quá 1 phút để tránh làm phát sinh cước điện thoại ngoài mong muốn

TRỢ GIÚP KHÁC CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Trợ giúp sự cố Bạn gặp phải trong quá trình sử dụng Facebook