HOTLINE68.COM

3 cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa

Liên hệ 1900292905
Hoặc tình trạng quá tải các bạn có thể liên lạc tới 1900292905

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ LẤY LẠI KHÔI PHỤC FACEBOOK

cskh

Trợ giúp các vấn đề bạn gặp phải. Giúp bạn kết nối gặp các chuyên gia trung tâm hỗ trợ tư vấn. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin

GỌI NGAY

Đây là bài viết hướng dẫn khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Nếu tài khoản Facebook do bạn tự vô hiệu hóa, bạn có thể kích hoạt bằng cách đăng nhập. Tuy nhiên, nếu tài khoản bị vô hiệu hóa bởi Facebook, bạn cần gửi khiếu nại để khôi phục tài khoản; tùy thuộc vào từng trường hợp mà họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn. Ngay lúc này, bạn không thể khôi phục tài khoản đã bị xóa.

Trên thực tế có nhiều nguyên nhân và cũng có nhiều cách giúp bạn lấy được hoàn toàn và nhanh chóng. Bài viết sau đây của Tongdai Fb sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách lấy lại tài khoản facebook bị vô hiệu hóa nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Khôi phục tài khoản do người dùng tự vô hiệu hóa

Bước 1: Tài khoản vẫn có thể khôi phục lại trong trường hợp bạn vô hiệu hóa tài khoản tạm thời. Tuy nhiên, nếu đã quyết định xóa tài khoản, bạn chỉ có 14 ngày tính từ thời điểm quyết định để đổi ý và đăng nhập lại. Nếu yêu cầu xóa tài khoản đã qua thời hạn 14 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục lại. Lúc này hãy thử tạo tài khoản Facebook mới.

Bước 2: Mở trang Facebook bằng cách truy cập https://www.facebook.com/. 

Bước 3: Nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại 

Bước 4: Nhập mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập Facebook

Bước 5: Nhấp vào Log In (Đăng nhập). Thao tác này đưa bạn đến tài khoản của mình nếu vẫn truy cập được.

Bước 6: Nhấp vào Cancel Deletion (Hủy xóa). Nếu đã quyết định xóa tài khoản, bạn nhấp vào nút Cancel Deletion để đi đến tài khoàn Facebook của mình. Bây giờ bạn có thể khôi phục việc sử dụng Facebook như trước khi chưa vô hiệu hóa tài khoản.

Gửi khiếu nại

Cách gửi chứng từ hình ảnh xác minh tài khoản tới facebook được rất nhiều người sử dụng bởi tính hữu dụng khá cao. Bằng cách này, các bạn sẽ gửi ít nhất 1 hình ảnh( giấy phép lái xe, mặt trước CMND..) tới đội ngũ xét duyệt tài khoản facebook

Bước 1: Truy cập đường link: https://www.facebook.com/help/contact/317389574998690
Biểu mẫu yêu cầu điền thông tin xác thực sẽ hiện như hình dưới đây: 

Bước 2: Hãy nhập địa chỉ email của bạn.

Bước 3: Tiếp đến nhập tình trạng tài khoản đang gặp phải. Hãy viết thật rõ ràng để đội ngũ support họ hiểu bạn đang cần gì.
Bước 4: Cuối cùng bạn hãy nhấn Gửi và chờ kết quả phản hồi từ facebook. Thông thường viêc xem xét và phản hồi sẽ mất hơn 1 ngày nên các bạn đừng sốt ruột nhé.

Lưu ý:

- Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook và không đặt ngày khôi phục, tài khoản sẽ vẫn bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn đăng nhập lại.
- Nếu gặp trục trặc trong việc truy cập vào tài khoản vì bạn không nhớ mật khẩu, bạn có thể đặt lại mật khẩu mới.

Khôi phục Facebook từ tổng đài 24/24 1900292905

Khi không biết cách nào xử lý sự cố, liên hệ nhận thông tin lấy lại nick facebook nhanh chóng và chuẩn xác

cskh

✔Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, có kĩ năng, nghiệp vụ cao. Tư vấn miễn phí nhanh chóng, hiệu quả chính xác, an toàn bảo mật thông tin, ✔ Cần xác minh danh tính facebook ✔ Tài khoản facebook bị vô hiệu hóa, ✔ Cần lấy lại mật khẩu, báo cáo với Facebook, ✔ Mở khóa lấy lại tài khoản facebook

GỌI NGAY
Chú ý :
  • Tổng đài 1900292905 là tổng đài hỗ trợ thông tin, Chúng tôi không mạo danh hay kinh doanh dịch vụ của bất kể một cá nhân hay một đơn vị cụ thể nào. Tư vấn và cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí, Cước Viễn Thông quy định: 6-8.000đ/phút đối với tất cả các nhà mạng
  • Giờ làm việc của tổng đài là từ 7h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần. Ngoài giờ đó, chúng tôi có thể không trả lời được quý khách.
  • Do nhu cầu được hỗ trợ thay đổi theo từng ngày và từng giờ, do đó có thể có những thời điểm số lượng quý khách kết nối đồng thời lên tổng đài vượt quá số lượng nhân viên tư vấn của tổng đài dẫn đến tình trạng quá tải. Trong trường hợp đó, chúng tôi giới hạn thời gian chờ của quý khách là không quá 1 phút để tránh làm phát sinh cước điện thoại ngoài mong muốn

TRỢ GIÚP KHÁC CHO TÀI KHOẢN FACEBOOK

Trợ giúp sự cố Bạn gặp phải trong quá trình sử dụng Facebook